/

Anh Võ Văn Chọn tin dùng H150 để kinh doanh ngành thực phẩm

Giao xe ngày 30-08-2019

Hyundai Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Võ Văn Chọn cùng Gia đình đã tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm xe tải 1.5 tấn Hyundai Porter 150 của Hyundai Ngôi Sao.

Trong tháng 8 vừa qua, Hyundai Ngôi Sao vừa bàn giao chiếc xe Hyundai Porter 150 trọng tải 1.5 tấn cho anh Võ Văn Chọn.

Anh Chọn đến với Hyundai Ngôi Sao rất tình cờ thông qua tìm kiếm trên Internet khi anh đang có nhu cầu về một chiếc xe tải để chuyên chở thực phẩm cho gia đình.  Từ trước đến nay, việc chuyên chở hàng hoá của gia đình phụ thuộc vào các dịch vụ chuyên chở bên ngoài. Anh Chọn vẫn luôn muốn tự trang bị cho mình một chiếc xe tải riêng cho mình. Thông qua quá trình tìm hiểu và tím kiếm trên mạng, anh Chọn đã tìm đến đại lý Hyundai Ngôi Sao. Tại đây, anh Chọn đã được tham khảo qua tất cả các dòng xe tải cũng như thùng xe. Anh cũng đã tự trải nghiệm lái thử xe để chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Nhờ sự nhiệt tình và kỹ càng trong việc tư vấn của nhân viên Hyundai Ngôi Sao, cũng như sau khi đã tự mình trải nghiệm lái thử xe. Anh Chọn đã tin tưởng và chọn cho mình chiếc xe Hyundai Porter 1 tấn 5 cộng với thùng kín được đóng tại Hyundai Ngôi Sao.


xe-tai-hyundai-1-tan-ruoi

 

Trong ngày nhận xe, anh Chọn và gia đình đã rất vui mừng. Khi cuối cùng, anh cũng đã có cho mình một phương tiện chuyên chở riêng, để phục vụ cho công việc kinh doanh của gia đình. Giờ đây, anh không còn lo lắng khi phải phụ thuộc vào các dịch vụ chuyên chở khác, công việc của anh đã chủ động hơn nhờ vào chiếc xe tải 1 tấn 5- Hyundai Porter 150 này

xe-tai-1-tan-5-hyundai-porter-150-thung-kin

Hyundai Ngôi Sao xin cảm ơn anh Võ Văn Chọn cùng gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc công việc kinh doanh của anh và gia đình ngày càng phát triển!


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Thông số Kỹ Thuật Cơ Bản HYUNDAI PORTER 150 1.5 Tấn

- Dài x Rộng x Cao: 55120 x 1740 x 19700 mm.
- Kích thước lòng thùng (D x R x C) :3170 x 1640 x 1750/ mm. 
- Động cơ: Turbo Diesel 2.5L CRDi. Tỷ số nén :16.4:1

Xem chi tiết hơn về xe Hyundai Porter 150

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Lý Hyundai Ngôi Sao - Đại Lý 3S Chính Hãng Hyundai Thành Công
Showrom: 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)
Hotline: 0912.413.415

Suzuki Bình Dương