/

Chị Thuý Phượng chọn Hyundai Solati vì không gian xe rộng rãi - thoải mái

Giao xe ngày 08-09-2019

Lời đầu tiên, Hyundai Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn dịch vụ di lịch Thuý Phưởng đã tin tưởng và sử dụng xe khách 16 chổ Hyundai Solati bản ghế U tại Hyundai Ngôi Sao.

Chị Phượng sở hữu dịch vụ du lịch- cưới hỏi Thuý Phượng. Làm trong ngành dịch vụ, chị Phượng biết rằng, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, chị luôn muốn thay đổi, nâng cấp dịch vụ để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, chị Phượng muốn mở rộng thêm dịch vụ du lịch cao cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, một dịch vụ cao cấp không chỉ cần một phương tiện di chuyển nhanh, an toàn, mà còn phải đảm bảo sự tiện nghi tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình di chuyển. Nhưng các phương tiện xe khách 16 chổ chị đang có lại không thể đáp ứng được tất cả những yếu tố đó.

Thông qua sự giới thiệu của các bạn bè trong cùng ngành du lịch, chị Phượng đã đến với Hyundai Ngôi Sao. Tại đây, chị Phượng đã được các nhân viên Hyundai Ngôi Sao giới thiệu dòng xe khách 16 chổ sản mới nhất của năm 2019, là xe khách 16 chổ Hyundai Solati bản ghế U đặt biệt. Đó là phần sàn và trần được thay đổi, với thiết kế sang trọng, lịch lãm, hệ thống làm mát trải rộng trên thân xe, giúp tối ưu việc điều chỉnh nhiệt độ trên xe. Xe được trang bị màn hình LCD sắc nét, hệ thống wifi mạnh mẽ. Ghế ngồi bọc da cao cấp, tạo nên sự êm ái, thoải mái. Ghế có hỗ trợ khay đựng ly nước và cổng xạc usb tiện lợi. Không những vậy Hai Solati còn được trang bị tủ lạnh mini ngay trên xe, đảm bảo cho khách hàng một hành trình tuyệt vời nhất. Với phiên bản này, Hyundai Solati, không chỉ là một chiếc khách xe 16 chổ, Hyundai Solati không chỉ có động cơ em ái - mạnh mẽ mà còn là một ngôi nhà di động cho khách hàng, mà còn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho hành khách.

Xem thêm thông tin chi tiết về Solati ghế U tại đây: Xe khách 16 chổ Solati bản ghế U  --- Thông số kỹ thuật

Sau khi tự mình trải nghiệm tất cả những tiện ích đó của xe khách 16 chổ Hyundai Solati bản ghế U. Chị Phượng đã rất hài lòng và đặt ngay một chiếc để nâng cáp dịch vụ du lịch của mình. Trong ngày 08/09/2019 vừa qua. Hyundai Ngôi Sao đã bàn giao cho chị Thuý xe khách 16 chổ Hyundai Solati màu đỏ sang trọng. Chị Phượng cũng đã ngỏ ý hợp tác cùng Hyundai Ngôi Sao trong tương lai, không chỉ với xe khách 16 chổ, mà còn về xe khách 27 chổ và xe khách 49 chổ.

xe-khach-16-cho-hyundai-solati-ghe-u

Nhận xe khách solati 16 chổ Hyundai Solati bản ghế U tại shoroom Hyundai Ngôi Sao

Hyundai Ngôi Sao xin cảm ơn dịch vụ du lịch Thuý Phượng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúc công việc kinh doanh của  chị sẽ ngày càng phát triển.
Hyundai Ngôi Sao sẽ rất sẵn lòng mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Thông số Kỹ Thuật Cơ Bản  xe khách HYUNDAI SOLATI 16 chổ ngồi

Xem chi tiết hơn về xe Hyundai Solati bản ghế U

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Lý Hyundai Ngôi Sao - Đại Lý 3S Chính Hãng Hyundai Thành Công
Showrom: 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)
Hotline: 0912.413.415

Suzuki Bình Dương