Phụ Tùng - Phụ Kiện Chính Hãng

Phụ tùng chính hãng của Hyundai phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

  • - Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn cho chính mình và người thân
  • - Nếu bạn luôn quan tâm và dành sự yêu thương, chăm sóc cho người bạn đường quý giá của mình

>> Hãy đảm bảo rằng chiếc xe - người bạn đường của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hãng của Hyundai, bởi các kỹ thuật viên Hyundai Ngôi Sao, những cán bộ đã được đào tạo chuyên nghiệp tại các đại lý của Hyundai Thành Công, nhà phân phối và lắp ráp chính thức nhãn hiệu ô tô Hyundai tại Việt Nam.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Khi đặt mua phụ tùng, Quý khách hãy luôn chọn phụ tùng chính hiệu Hyundai Mobis bởi vì:

  • – Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.
  • – Phụ tùng chính hiệu luôn luôn tương thích với xe của Quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.
  • – Phụ tùng chính hiệu đã được kiểm tra về mặt chất lượng
  • – Phụ tùng chính hiệu Hyundai – Mobis chỉ được cung cấp thông qua mạng lưới đại lý ủy quyền dịch vụ.

Làm thế nào để biết phụ tùng chính hiệu

– Bao bì đóng gói cho phụ tùng chính hiệu Hyundai – Mobis không chỉ bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển mà còn là cơ sở cho việc chống lại hàng giả mạo. Bao bì ấy được phân biệt thông qua thiết kế đặc biệt và nhãn phụ tùng thống nhất. 

– Khi phụ tùng còn nguyên vẹn chưa mở ra sử dụng, một tem chống hàng giả vẫn còn niêm phong trên bao bì của phụ tùng đó. Một số phụ tùng phải có tính an toàn cao như lọc nhớt, bố thắng, hay là lọc gió và nó phải được thay thế đúng theo định kỳ quy định. 

– Một khi bao bì đóng gói cho phụ tùng đã được mở ra thì tem chống hàng giả cũng sẽ bị rách và không thể sử dụng lại được. Vì vậy khi Quý khách mua phụ tùng chính hiệu thì điểm đặc trưng luôn luôn có đó là tem chống hàng giả phải còn nguyên vẹn

 Phụ tùng chính hãng – Phụ tùng giả mạo

– Phụ tùng giả mạo có thể mua được 

– Những người làm hàng giả mạo không chỉ dừng lại ở những phụ tùng thay thế: Hàng giả mạo chính hiệu Hyundai – Mobis có thể tiêu thụ (mua) trên thị trường.

 Phụ tùng chính Hãng – Những thắc mắc

Để cung cấp đến quý khách các thông tin phụ tùng chính hiệu một cách chính xác, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin trong mẫu yêu cầu báo giá và gửi cho chúng tôi. Ngay khi nhận được các yêu cầu của Quý Khách chúng tôi giải quyết và sẽ liên lạc lại nhằm thỏa mãn các yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo.

1. Lĩnh vực hoạt động chính

Hyundai Ngôi Sao đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Hyundai Ngôi Sao là đơn vị nhập khẩu phụ tùng ô tô trực tiếp từ tất cả các nước trên thế giới như: Korea, Japan, Thái Lan, China, USA…Nhằm phục vụ đầy đủ và chu đáo cho mọi khách hàng, chúng tôi có đầy đủ phụ tùng của tất cả các dòng xe như: Chevrolet, Hyundai, KIA, Ford, Mazda, Toyota, Honda, Mercedes, BMW, Audi…

 

Tại đây bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào với những sản phẩm từ động cơ đơn giản tới phức tạp chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Nếu bạn thuộc các hãng xe đặc thù cửa hàng sẽ giúp bạn đặt hàng nhập khẩu tận gốc.

 

2. Lý do tại sao bạn nên lựa chọn Hyundai Ngôi Sao

– Mức giá ưu đãi: Với giá cả cạnh tranh và hàng hóa có chất lượng tốt nhất chúng tôi là đại lý lớn cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô cho các công ty, cửa hàng phụ tùng và các gara ô tô trên toàn đất nước.

– Nhân viên chuyên nghiệp tận tình với khách hàng:Hyundai Ngôi Saosở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang tới sự hài lòng tới cho khách hàng giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm thích hợp tốt nhất.

– Chế độ bảo hành đảm bảo: Toàn bộ phụ tùng tại Hyundai Ngôi Sao đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

 

Mọi sản phẩm tại đây đều có chế độ bảo hành đúng quy định

3. Quyền lợi được hưởng khi đến với Phụ Tùng Hyundai Ngôi Sao

– Mọi sản phẩm đều được cam kết bán đúng giá niêm yết và với mức ưu đãi lớn theo từng thời điểm trong năm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng lâu năm.

– Sản phẩm được giao và đặt hàng trong 24h – đối với những sản phẩm khan hiếm không có sẵn.

– Chế độ đổi trả được áp dụng với những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Giàn nóng Hyundai Solati chính hãng
 Giàn nóng Hyundai Solati, Limousine, H350 Cam kết 100% chính hãng từ Hàn Quốc, uy tín chất lượng ...
TURBO TĂNG ÁP HYUNDAI SOLATI CHÍNH HÃNG
Turbo Tăng Áp hyundai solati chính hãng, sử dụng trên các dòng xe Hyundai Solati 2017, sản xuất bởi ...
KÉT NƯỚC HYUNDAI SOLATI
Két nước Hyundai Solati là nơi vận hành liên tục,hoạt động trong môi trường điều kiện ...
Mặt gương Chiếu hậu SOLATI nhỏ bên trái
Mặt gương chiếu hậu Solati Hyundai là bộ phận giúp tài xế quan sát được môi trường ...
Suzuki Bình Dương