/

Khách Hàng "Trưởng" bán dàn xe Ford Transit để đổi sang Hyundai Solati 2018 kinh doanh chạy hợp đồng

09/08/2018

Lời đầu tiên, Hyundai Ngôi Sao xin trân trọng cám ơn anh "Trưởng" đã tin chọn sản phẩm xe khách Hyundai Solati 16 chỗ tại Đại Lý chúng tôi.

KH-Truong-Hyundai-Solati

Anh Trưởng bắt đầu khởi nghiệp với công việc chạy hợp đồng tư nhân chuyên chở hành khách từ năm 2002 với dàn xe khách Ford Transit. Đến tháng 6 năm 2018, qua thông tin báo chí và website: http://hyundaingoisao.com.vn/ , anh biết được thông tin xe khách Hyundai 16 chỗ - Hyundai Solati 2018 được Liên doanh Xe Thương mại Hyundai Thành Công cho ra mắt. Nhờ ưu điểm sở hữu kích thước tổng thể lớn nhất trong phân khúc, Dài x Rộng x Cao lần lượt là 6,195mm x 2,038mm x 2,760mm, đem lại sự thoải mái cho hành khách trên xe, cùng với đó là khối động cơ 2.5L đem lại công suất vận hành lên đến 170Ps. Anh Trưởng đã quyết định bán dàn xe Ford để chuyển qua dàn xe Hyundai Solati 16 chỗ để đem lại chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, thoải mái và sang trọng bậc nhất. Anh Trưởng sau khi đã đi xem xe ở nhiều đại lý khác và cho đến khi ghé vào Đại Lý Hyundai Ngôi Sao - Đại lý 3S chính hãng Hyundai Thành Công - 1 Công Ty có phong cách làm viêc chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình và tâm huyết tư vấn đúng và đủ các nhu cầu cần thiết của anh. Vì vậy anh đã quyêt đinh chọn Công Ty Ôtô Hyundai Ngôi Sao để đặt niềm tin là đơn vị cung cấp chiếc xe Solati đầu tiên của mình.

KH-Truong-Hyundai-Solati-1

KH-Truong-Hyundai-Solati-2

KH-Truong-Hyundai-Solati-3

Hyundai Ngôi Sao xin cảm ơn anh Trưởng và gia đình đã tin chọn chúng tôi là đại lý cung cấp các sản phẩm Hyundai Solati 16 chỗ tiếp theo cho anh để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Chúc anh luôn thành công và đạt được những bước tiến mới trong công việc.

---THÔNG TIN LIÊN HỆ---
Đại Lý Hyundai Ngôi Sao - Đại Lý 3S chuẩn toàn cầu Hyundai
Showroom: 184C/1 Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0912 413 415

Suzuki Bình Dương