/
Xe

Khách Hàng "Trần Khanh" ở Bình Dương Mua Xe Tải Hyundai Mighty 2017 để chở gạch cho Công Ty

07/08/2018

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh "Trần Khanh" đã tin chọn chiếc Hyundai Mighty 2017 Thùng Mui Bạt để phục vụ công việc kinh doanh chuyên chở gạch, vật liệu xây dựng cho Công Ty anh.

Với nhu cầu cần mua một chiếc xe tải để chở gạch, anh Khanh đã tìm kiếm trên mạng để tìm kiếm thông tin xe và nơi bán. Qua đó, anh Khanh đã biết đến website: http://hyundaingoisao.com.vn/, trang chủ của Đại Lý Hyundai Ngôi Sao - đại lý 3S chính hãng Hyundai Thành Công chuyên kinh doanh xe thương mại thương hiệu Hyundai tại khu vực Bình Dương gần nơi anh sinh sống và kinh doanh vận tải. Nhờ những thông tin chính xác về xe, những ưu điểm và nhược điểm của về chiếc xe anh đang quan tâm được thông tin đầy đủ trên website chúng tôi mà anh Khanh đã tìm đến Showroom Đại Lý Xe Tải Hyundai Ngôi Sao ngụ tại: 184C/1 Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương để có thể xem tận mắt chiếc xe anh cần mua để phục vụ công việc kinh doanh chuyên chở gạch, vật liệu xây dựng cho Công Ty.

Sau khi đến showroom Hyundai Ngôi Sao để xem xe trực tiếp, anh Khanh đã bị ấn tượng bởi khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa rộng bậc nhất khu vực Bình Dương đáp ứng yêu cầu thời gian bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp đã gây ấn tượng mạnh đến anh. Chính vì vậy mà anh Khanh đã quyết định mua chiếc Hyundai Mighty 2017 Thùng Mui Bạt tại Showroom chúng tôi.

Tran-Khanh-BinhDuong-Hyundai-Mighty-2017

Đại Lý Xe Tải Hyundai Ngôi Sao luôn quý trọng và gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin chọn Hyundai Ngôi Sao, sự hài lòng của quý khách sẽ mãi là động lực cho chúng tôi phát triển hơn, đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin về các mẫu xe tải Hyundai khác vui lòng liên hệ  |   Hotline: 0912.413.415