/
Xe

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

xe-tYi-hyundai-ngoi-sao

Chào mừng đến với

Công ty Cổ Phần Ôtô Hyundai Ngôi Sao đã được Liên Doanh Xe Thương Mại Hyundai Thành Công (HTVC) đánh giá cấp chứng chỉ là "Đại Lý Chuẩn 3S Toàn Cầu" của Hyundai, đây là tiêu chí đánh giá được Hyundai Hàn Quốc áp dụng cho tất cả các Đại Lý chính hãng của Hyundai trên toàn Thế Giới.

Đại Lý Xe Tải Hyundai Ngôi Sao với đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu, một đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Hyundai Ngôi Sao là những con người có nhiệt huyết, có kinh nghiệm làm việc lâu năm đã từng đạt được nhiều giải thưởng kinh doanh xuất xắc, tay nghề xuất xắc nhiều năm liền từ Tổng công ty, nay được phân đến Đại Lý Hyundai Ngôi Sao tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin cậy nhất.

Trụ sở chính của Đại Lý Hyundai Ngôi Sao hiện đang ngụ tại: 184C/1 Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Với mặt bằng trưng bày xe rộng và hệ thống xưởng dịch vụ cực kỳ rộng lớn cùng nhiều khoang sửa chữa hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sửa chữa, bảo trì , bảo dưỡng xe nhanh nhất cho quý khách.

Khi đến với Hyundai Ngôi Sao, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ khâu tư vấn bán hàng cho đến khi mua được sản phẩm và dịch vụ bảo hành sửa chữa sau bán hàng chuyên nghiệp - tận tâm. Đại Lý Xe Tải Hyundai Ngôi Sao là địa chỉ tin cậy của khách hàng và sẽ luôn như vậy.

img2