Đồng Sơn

Dịch vụ đồng sơn đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là quá chính gò, hàn, làm đồng thân vỏ xe sau đó sơn lại làm cho thân xe trở về nguyên trạng như lúc mới mua. Trong đó "sơn nhanh" là một trong những dịch vụ hiện đang được nhiều khách hàng đặc biệt ưa chuộng để tân trang lại chiếc xe giúp cho chiếc xe của bạn trở lại hoàn hảo như lúc ban đầu.

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và sơn mới của khách hàng, Hyundai Ngôi Sao đã nhanh chóng thay đổi theo quy cách mới, đầu tư hệ thống “Phòng Sơn Nhanh” đa năng, hiện đại để đồng hành cùng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Phòng Sơn Nhanh Là Gì ?

Phòng Sơn Nhanh là thiết bị chuyên dùng cho các trường hợp cần sơn những chi tiết có kích thước vừa phải phù hợp với diện tích phòng sơn, hoặc những chi tiết nhỏ mà cần khắc phục ngay, thời gian sơn nhanh. Chính vì thế kết cấu của phòng sơn nhanh đơn giản hơn so với phòng sơn sấy nhưng thiết bị chuyên dùng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn tương đương.

dong-son-1

Khi Nào Thì Cần Sơn Nhanh?

✅ Trong tình trạng giao thông hỗn loạn như ở các thành phố lớn của Việt Nam hiện nay thì việc va quẹt với các phương tiện khác hay va chạm bởi sự tác động bên ngoài là điều khó tránh khỏi. Khi không may chiếc xe của Quý khách bị trầy xước do va quẹt làm mất đi một phần màu sơn của xe, trông chiếc xe cũ kĩ thì chính là lúc dùng đến dịch vụ “sơn nhanh”.

dong-son-2

✅ Trải qua một thời gian dài sử dụng, chiếc xe tải Hyundai của khách hàng có thể trở nên cũ kĩ và bạc màu do mưa nắng của thời tiết hoặc lúc này chỉ cần đến phòng sơn nhanh thì chiếc xe của bạn đã trông mới và sáng bóng hẳn ra.

Lợi Ích Của Việc Sơn Nhanh?

dong-son-3

Làm Đồng Tại Hyundai Ngôi Sao

Làm đồng là một dịch vụ tiện ích đang được tất cả các xưởng dịch vụ tại Việt Nam và cả trên toàn Thế Giới sử dụng để khắc phục và sửa chữa những móp méo, hư hỏng xảy ra trên chiếc xe của bạn do va chạm hoặc do tác động từ những nguyên nhân bên ngoài khác.

Trong quá trình sử dụng xe, khi va chạm, tai nạn làm xe bị móp méo, gãy, vỡ…Khi đó, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao tại Hyundai Ngôi Sao, chiếc xe của quý khách sẽ được khôi phục và làm mới, đem lại nguyên dạng ban đầu cho chiếc xe của bạn. Đồng thời kết hợp với dịch vụ sơn nhanh, vỏ ngoài của xe sẽ được tân trang theo ý thích khách hàng.

 

Để tránh mất thời gian của Quý khách khi chờ đợi, khi có nhu cầu sơn nhanh và làm đồng, đổi mới dòng xe của mình, hãy liên hệ trước với Hyundai Ngôi Sao qua số Hotline Dịch Vụ: 0914 507 807 để bộ phận kỹ thuật chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu công việc của khách hàng.

Hãy đưa xe ngay đến Đại Lý Hyundai Ngôi Sao theo địa chỉ: 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (gần vòng xoay An Phú) để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé !

Chưa có tin nào
Suzuki Bình Dương