/
Xe

CTy TNHH TM Cơ Điện Thành Công mua xe Hyundai Porter 150 chở mặt hàng cơ điện, quạt máy

BÀN GIAO XE TẢI HYUNDAI PORTER 150 THÙNG KÍN CHO CTY TNHH TM CƠ ĐIỆN THÀNH CÔNG

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến CTy Cơ Điện Thành Công đã tin chọn sản phẩm Hyundai Porter 150 Thùng Kín tại Đại Lý Hyundai Ngôi Sao chúng tôi để phục vụ nhu cầu chuyên chở cho công việc kinh doanh sản xuất của công ty.

KH-cty-co-dien-thanh-cong-porter-thung-kin-2

Đại diện CTy TNHH TM Cơ Điện Thành Công nhận xe tại Lễ Bàn Giao xe tải Hyundai Porter 150 Thùng Kín tại showroom Hyundai Ngôi Sao.

Quý Công Ty TNHH TM Cơ Điện Thành Công đang có nhu cầu cần một chiếc xe tải nhẹ, gọn gàng và linh hoạt để vận chuyển các loại mặt hàng cơ điện của công ty như: quạt máy, motor, các thiết bị điện, linh kiện máy ... Qua quá trình tìm hiểu trên mạng, CTy Cơ Điện Thành Công đã tìm thấy website https://hyundaingoisao.com.vn/ của Đại Lý chúng tôi. Các sản phẩm được trình bày một cách rõ ràng từ nội-ngoại thất đến chi tiết thông số kỹ thuật trên trang web chúng tôi đã giúp Công Ty hiểu rõ ràng hơn về sản phẩm mình cần mua. Chính vì vậy mà Quý Công Ty đã cử đại diện đến showroom để xem xe và nhận tư vấn về mẫu xe cần thiết cho nhu cầu của mình.

KH-cty-co-dien-thanh-cong-porter-thung-kin-1

Sau khi liên hệ đến Hotline Đại Lý Hyundai Ngôi Sao: 0912.413.415 và được tư vấn về mẫu xe HYUNDAI PORTER 150 THÙNG KÍN với kích thước gọn gàng và tải trọng phù hợp cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc trong phân khúc <2 tấn (chỉ 6,8L/100Km). Đại diện của Công Ty Cơ Điện Thành Công đã trực tiếp đến showroom Đại Lý Hyundai Ngôi Sao để xem tận mắt và lái thử chiếc xe tải Hyundai 1T5 này. Tại đây anh đã rất ngạc nhiên trước quy trình tiếp khách chuyên nghiệp và khu vực trưng bày xe rộng rãi, nhiều mẫu mã thùng và hơn hết cả là số lượng xe sẵn có cực nhiều tại Showroom. Điều này đã giúp Công Ty tin tưởng về khả năng đáp ứng số lượng xe giao ngay mà Công Ty có thể cần trong thời gian sắp tới.

Quy Chuẩn Đóng Thùng xe tải Hyundai Porter 150 Thùng Kín

Kích thước tổng thể: 5180 x 1740 x 1970 mm

Kích thước lọt lòng thùng kín : 3170 x 1640 x 1750 mm

Đà dọc Thép CT3 Thép U đúc 120, dày 4 mm - 2 cây
Đà ngang Thép CT3 Thép U đúc 80, dày 3.5 mm - 13 cây
Tôn sàn Thép CT3 Dày 2.5 mm
Viền sàn Thép CT3 Dày 2.5 mm, dập chấn định hình
Trụ đứng thùng Thép CT3 80x40, dày 4 mm
Xương vách Thép CT3 Hộp vuông 40x40, dày 1.2 mm
Vách ngoài Inox (304, 430), Composite, Alu - Tùy nhu cầu khách hàng Dày 0.5 mm, dập chấn sóng
Vách trong Tôn mạ kẽm Dày 0.5 mm, phẳng

Thùng xe tải Hyundai 1T5 được đóng mới 100%, bằng Inox chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn Cục Đăng Kiểm - Bộ GTVT.

Một lần nữa Hyundai Ngôi Sao xin trân trọng cảm ơn Quý Công Ty TNHH TM Cơ Điện Thành Công đã tin chọn sản phẩm Hyundai Porter 150 Thùng Kín tại Đại Lý chúng tôi. Chúc Quý Công Ty làm ăn phát đạt, tấn tới và công việc kinh doanh luôn thuận lợi và ngày càng phát triển hơn.