/

Anh Thanh lựa chọn Hyundai Porter H150 - thùng mui bạt rộng rãi, chở được nhiều mặt hàng

Giao xe ngày 05-09-2019

Anh Thanh đã đi từ Đắk Nông xuống Bình Dương để lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Xin chúc mừng anh!

Anh Man Viết Thanh đến từ Đắk Nông, là chủ của một vựa thu mua nông sản lớn trên địa bàn. Hằng ngày, số lượng nông sản nhập xuất và chuyên chở giữa các kho của anh là rất lớn. Khu vực Tây Nguyên nắng gió khó đoán trước, nên việc bảo quản nông sản trong quá trình vận chuyển là rất quan trọng. Việc chọn phương tiện là rất khó khăn, vì số lượng hàng hoá vận chuyển mỗi chuyến rất lớn. Các tuyến đường trên khu vực hầu hết vẫn chưa được nâng cấp, còn gồ gề, trơn trượt khó đi, nhiều tuyết đường chưa được mở rộng, còn rất hẹp, không thể sử dụng các các dòng xe tải lớn, và  đặt biệt là anh cần một chiếc xe tải có thể bảo quản được nông sản không chỉ trong mùa nắng nóng, mà còn cả trong những mùa mưa gió.

Anh Thanh đã tìm hiểu và tham khảo rất nhiều dòng xe của nhiều hãng xe khác nhau, nhưng vẫn chưa thể chọn được xe ưng ý, có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả yêu cầu của mình. Qua thông tin từ bạn bè, anh Thanh đã biết đến Hyundai Ngôi Sao. Sau khi nhận được thông tin tư vấn nhiệt tình, cụ thể từ nhân viên kinh doanh Hyundai Ngôi Sao về xe tải 1 tấn 5 Hyundai Porter H150 thùng mui bạt có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà anh đang tìm kiếm , anh Thanh đã đặt lịch hẹn và đến showroom để trực tiếp xem xe và trải nghiệm. Anh Thanh đã trực tiếp lái thử xe và trải nghiệm được sự đặt biệt của động cơ, chiếc xe tải 1t5 Hyundai Porter H150 với động cơ hoạt động êm ái, không quá ồn ào, nhưng lại mạnh mẽ vượt trội. Anh Thanh hoàn toàn ưng ý, sau một thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng anh cũng đã chọn được một chiếc xe phù hợp.

xe-tai-1t5-mui-bat-hyundai-porter-h150

Anh Thanh nhận xe tải 1t5 Hyundai Porter H150 thùng mui bạt

Trong ngày 05/09/2019, Hyundai Ngôi Sao đã bàn giao cho Anh Thanh chiếc xe tải 1t5 Hyundai Porter H150 Thùng mui bạt. Anh Thanh rất vui mừng. Anh cũng đã ngỏ ý muốn hợp tác cùng Hyundai Ngôi Sao trong tương lai, khi anh cần phát triển thêm phương tiện vận chuyển trong năm tới.

Một lần nữa Hyundai Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn đến anh Thanh đã tin tưởng và ủng hộ. Xin chúc anh ngày càng phát triển hơn trong công việc
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Thông số Kỹ Thuật Cơ Bản HYUNDAI PORTER 150 1.5 Tấn

- Dài x Rộng x Cao: 55120 x 1740 x 19700 mm.
- Kích thước lòng thùng (D x R x C) :3170 x 1640 x 1750/ mm. 
- Động cơ: Turbo Diesel 2.5L CRDi. Tỷ số nén :16.4:1

Xem chi tiết hơn về xe Hyundai Porter 150 và thùng xe

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Lý Hyundai Ngôi Sao - Đại Lý 3S Chính Hãng Hyundai Thành Công
Showrom: 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)
Hotline: 0912.413.415

Suzuki Bình Dương