/

Công ty TNHH chế biến gỗ Gia Phúc chọn Hyundai N250SL vì động cơ mạnh mẽ, tin tưởng thương hiệu Huyndai

Giao xe ngày 07-09-2019

Lời đầu tiên, Hyundai Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH chế biến gỗ Gia Phúc vì đã luôn ủng hộ cho thương hiệu Hyundai

Công ty TNHH chế biến gỗ Gia Phúc là một trong những công ty chuyên sản xuất những sản phẩm đồ gỗ lớn tại Tân Uyên - Bình Dương. Sau một thời gian kinh doanh, công ty đã mở rộng nguồn khách hàng, không chỉ phân phối trong khu vực Bình Dương, mà công ty đã mở rộng sang các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Phước, Tp.HCM. Sản phẩm của công ty hầu hết là những sản phẩm đồ gỗ cao cấp, nên việc vận chuyển là rất quan trọng. Từ trước đến nay, công ty Gia Phúc vẫn luôn  tin tưởng và sử dụng xe tải Hyundai vì chất lượng, và độ bền cao. Số lượng hàng hoá mỗi chuyến rất lớn, tuy nhiên nếu sử dụng xe tải trọng lớn thì không thể vào khu vực trung tâm TP.HCM. Vì vậy để phục vụ cho việc vận chuyển trong thị trường Tp.HCM một cách dể dàng, Gia Phúc đã liên hệ với Đại Lý Hyundai Ngôi Sao, để được tư vấn một phương tiện xe tải có thể vận chuyển số lượng hàng hoá lớn mà lại dể dàng di chuyển trong khu vực Tp.HCM.
 

Tại Hyundai Ngôi Sao, đại diện của Cty Gia Phúc đã được tư vấn xe tải Hundai New Mighty N250SL - xe tải 2.5 tấn mới nhất 2019 từ Hyundai. Với động cơ mạnh mẽ vượt trội, đặt biệt thùng xe dài 4m3, có thể vận chuyển được số lượng hàng hoá lớn trong khu vực TP.HCM. Sau khi được trải nghiệm tổng thể thông qua lái thử xe, đại diện của Cty chế biến gỗ Gia Phúc đã quyết định lựa chọn xe tải 2.5t Hyundai New Minghty N250SL để nâng cấp cho đội ngũ vận chuyển của minh.

xe-tai-2t5-hyundai-n250-sl-website

Bàn giao xe tải 2 tấn 5 - Hyundai New Minghty N250SL cho Công ty chế biến gỗ Gia Phúc

Trong ngày 07/09/2019 vừa qua Hyundai Ngôi Sao đã bàn giao chiếc xe tải 2t5 Hyundai New Mighty N250SL cho đại diện của công ty chế biến gỗ Gia Phúc. Một lần nữa, Hyundai Ngôi Sao xin gửi lời cám ơn đến Công ty TNHH chế biến gỗ Gia Phúc vì đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của thương hiệu Hyundai


Hãy đến ngay Hyundai Ngôi Sao để trải nghiệm những dòng xe mới, chọn cho mình một chiếc xe ưng ý, và nhận ngay những phần quà đặt biệt trong chương trình khuyến mãi mỗi tháng!

Thông số Kỹ Thuật Cơ Bản HYUNDAI NEW MIGHTY N250SL 2.5 Tấn

- Dài x Rộng x Cao: 5,260 x 1,760 x 2,200 mm.
- Kích thước lòng thùng (D x R x C) : 3530 x 1750 x 660/1680 mm. 
- Động cơ: A2 ( D4CB) - Euro IV, Turbo tăng áp, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch, phun dầu trực tiếp.
- Tải trọng cho phép chở: 2440 Kg.

Xem chi tiết hơn về xe Hyundai Mighty N250SL

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Lý Hyundai Ngôi Sao - Đại Lý 3S Chính Hãng Hyundai Thành Công
Showrom: 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)
Hotline: 0912.413.415