/

Chính Sách Giao Nhận

CHÍNH SÁCH GIAO  NHẬN CÁC SẢN PHẨM XE HYUNDAI TẠI ĐẠI LÝ HYUNDAI NGÔI SAO

1. Phạm vi điều chỉnh: Chính sách này quy định những nội dung cơ bản về thủ tục giao nhận xe giữa Hyundai Ngôi Sao và Khách hàng.

2. Đối tượng áp dụng: Hyundai Ngôi Sao và Khách hàng mua xe của Hyundai Ngôi Sao (khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán 80% giá trị xe hoặc đã làm hợp đồng trả góp đầy đủ với ngân hàng và được ngân hàng xác nhận).

3. Địa điểm giao – nhận xe: Hyundai Ngôi Sao sẽ bàn giao xe cho Khách hàng tận nơi, theo đúng địa chỉ mà Quý Khách muốn nhận xe.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN

Nguyên tắc chung: Hyundai Ngôi Sao chỉ giao xe cho đúng người đã thực hiện giao kết hợp đồng với Hyundai Ngôi Sao, hoặc người được ủy quyền hợp pháp bởi người này. Việc giao xe cho người được ủy quyền hợp pháp phát sinh hiệu lực pháp lý như giao xe cho chính người giao kết hợp đồng. Trường hợp người được ủy quyền tại thời điểm giao xe không xuất trình được văn bản chứng minh tư cách nhận ủy quyền một cách hợp pháp thì Hyundai Ngôi Sao có quyền từ chối giao xe và  thông báo cho người giao kết hợp đồng việc giao xe không thành công. Trong mọi trường hợp Hyundai Ngôi Sao sẽ bàn giao xe cho Khách hàng theo đúng địa điểm được đề cập tại Hợp đồng.

Trước khi tiến hành bàn giao xe nhân viên Tư vấn bán hàng của Hyundai Ngôi Sao sẽ liên hệ trước với Khách hàng để xác nhận  lại thời gian, địa điểm bàn giao xe và hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết khi nhận bàn giao xe. Các chi phí phát sinh liên quan đến việc giao xe ngoài trụ sở showroom sẽ được xác định theo quy định cụ thể tại Hợp đồng giữa Hyundai Ngôi Sao và Khách hàng.

Tại thời điểm bàn giao - nhận xe, Khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ về chủng loại, số lượng, tình trạng xe, các phụ kiện kèm theo và/hoặc những vật dụng khuyến mãi khác (nếu có) để đối chiếu sự phù hợp giữa thực tế giao nhận với thỏa thuận của các Bên tại Hợp đồng.

Nhân viên Tư vấn bán hàng khi thực hiện thủ tục bàn giao xe sẽ lập “Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe trong đó thể hiện tình trạng xe lúc giao và những phụ kiện đi kèm (nếu có). Khách hàng vui lòng kiểm tra nội dung Biên bản được ghi nhận theo đúng thực tế giao nhận. Biên bản sẽ được lập tối thiểu là 02 bản và trong mọi trường hợp Khách hàng sẽ luôn được nhận một bản gốc của Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe.

Việc xác nhận vào Biên bản là sự xác nhận Hyundai Ngôi Sao đã giao xe và Khách hàng đã nhận xe đúng, đủ và đảm bảo chất lượng như thỏa thuận theo quy định trong Hợp đồng. Trách nhiệm của Hyundai Ngôi Sao sau thời điểm các Bên xác nhận Biên bản sẽ được thực hiện theo quy định về bảo hành.

THỜI GIAN GIAO XE

Thời gian giao xe theo quy định cụ thể tại hợp đồng.

Trong thời gian chờ đợi nhận xe, Khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về việc bàn giao xe xin vui lòng liên hệ Hotline: 0911 519 619 của Đại Lý Hyundai Ngôi Sao để nhân viên của chúng tôi có thể trợ giúp cho Khách hàng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN XE TẢI HYUNDAI

– Chính sách đổi/trả sản phẩm sẽ được thực hiện theo chính sách bảo hành từ nhà sản xuất đối với từng thương hiệu sản phẩm mà Hyundai Ngôi Sao thực hiện phân phối.

– Quý khách hoàn toàn có thể trả lại sản phẩm phụ tùng, phụ kiện nếu sản phẩm quý khách nhận được không giống như mô tả trên website của công ty, hoặc sản phẩm không đúng như mô tả của nhân viên bán hàng.

– Phụ tùng, phụ kiện không hoạt động được hoặc sai quy cách chúng tôi sẽ đổi trả mới  

– Tất cả loại phụ tùng, phụ kiện và sản phẩm khác mà khách hàng mua từ Đại Lý Hyundai Ngôi Sao đều có thể hoàn trả lại nếu sản phẩm của chúng tôi bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Đồng thời bạn sẽ có sản phẩm mới thay thế.

Suzuki Bình Dương