/

Anh Quân lựa chọn Hyundai Solati vì sự tiện nghi - sang trọng

Giao xe ngày 17-08-2019

Hyundai Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn đến dịch vụ di lịch Liên Quân đã tin tưởng và sử dụng xe khách 16 chổ Hyundai Solati bản ghế U tại Hyundai Ngôi Sao.

Gia đình anh Quân và chị Liên đang sở hữu dịch vụ du lịch Liên Quân tại Bình Dương. Để mở rộng kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng cao cấp, anh Quân đã tìm hiểu và biết đến dòng sản phẩm Hyundai Solati phiên bản ghế U nâng cấp mới nhất của Hyundai. Anh Quân đã tìm đến đại lý Hyundai Ngôi Sao ở Bình Dương để có thể trải nghiệm thực tế xe rõ hơn. 

Tại showroom Hyundai Ngôi Sao, anh chị đã được tư vấn cụ thể về các chức năng mới trong phiên bản ghế U cao cấp của dòng xe 16 chổ Hyundai Solati. Tất cả tính năng như nâng cấp sàn và trần xe, bổ sung bộ phát wifi mạnh mẽ, tất cả ghế được cải tiến và thêm vào các chức năng nhằm phục vụ tốt nhất cho hành khách,... . Anh chị đã rất ưng ý vào chiếc Solati bản ghế U này. Sau khi được trực tiếp trải nghiệm động cơ và vận hành xe, anh Quân đã bị chinh phục tuyệt đối, bởi động cơ của xe Solati hoạt động êm ái, ít tiếng ồn hơn so với các dòng xe khách 16 chổ khác. Tuy êm ái, nhưng động cơ lại mạnh mẽ vượt trội. Anh chị đã tin tưởng và chọn ngay 2 phiên bản màu đỏ và màu trắng để bổ sung cho dịch vụ du lịch của mình.
Xem thêm thông tin chi tiết về Solati ghế U tại đây: Xe khách 16 chổ Solati bản ghế U  --- Thông số kỹ thuật

Trong ngày 08/09/2019 vừa qua. Gia đình anh Quân và chị Liên đã có mặt tại Showrooom Hyundai Ngôi Sao để nhận về 2 chiếc xe 16 chổ Hyundai Solati màu đỏ và màu trắng, phiên bản ghế U nâng cấp đặc biệt này.

solati-ghe-u

Nhận xe khách solati 16 chổ ghế U tại shoroom

 

Hyundai Ngôi Sao cũng đã hỗ trợ giao 1 xe tận nhà cho anh cho anh chị

xe-khach-16-cho-solati-ghe-u-sang-trong-2

Giao xe khách 16 chổ Solati ghế U tại nhà


 

Hyundai Ngôi Sao xin cảm ơn dich vụ du lịch Liên Quân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúc công việc kinh doanh của anh chị sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Hyundai Ngôi Sao sẽ luôn đồng hành cùng gia đình anh chị.


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Thông số Kỹ Thuật Cơ Bản  xe khách HYUNDAI SOLATI 16 chổ ngồi

Xem chi tiết hơn về xe Hyundai Solati bản ghế U

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Lý Hyundai Ngôi Sao - Đại Lý 3S Chính Hãng Hyundai Thành Công
Showrom: 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)
Hotline: 0912.413.415

Suzuki Bình Dương