/

Anh Đặng Trung Phong chọn xe H150 để chở hoa quả

Giao xe ngày 15-8-2019

Lời đầu tiên, Hyundai Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn đến anh Đặng Trung Phong đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đã từ lâu, Anh Phong luôn muốn có một chiếc xe tải để có thể phục vụ cho việc chuyên chở trái cây. Từ trước đến nay, Anh Phong vẫn  vận chuyển trái cây cho các cửa hàng, công ty trên địa bàn tỉnh Đồng Nai bằng chiếc xe ba gác của mình. Tuy nhiên, khi công việc làm ăn phát triển hơn, số lượng khách hàng của Anh Phong đã dần ổn định và tăng lên, khối lượng vận chuyển trên một chuyến ba gác đã là không đủ. Công thêm thời tiết dể làm trái cây hư hỏng, và chi phí tăng cao trên những chuyến hàng xa luôn là một nỗi băn khoăn của A. Phong. 

Sau một thời gian suy nghĩ, Anh Phong đã quyết định đầu tư một chiếc xe tải để phát triển công việc. Bắt đầu, anh đi học một khoá để lấy bằng cái oto tải. Song song với đó, anh Phong đã tham khảo khắp nơi đê chọn cho mình một chiếc xe tải 1 tấn rưỡi.Anh Phong đã rất kỹ càng chọn lựa cho mình một chiếc xe ưng ý. Anh đã khi rất nhiều showroom của nhiều hãng xe tải trong khu vực Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Ở mỗi nơi, anh đèu tham khảo kỹ lưỡng cấu tạo, tính năng, hiệu suất của từng chiếc xa tải 1.5t của mỗi hãng xe. Không chỉ về xe, anh còn quan tâm đến chế độ bảo hành - bảo dưỡng, cũng như dịch vụ sửa chữa của mỗi đại lý. Khi đến với Hyundai Ngôi Sao, Anh Phong được trải nghiệm chiếc xe Hyundai Porter 1 tấn rưỡi, cảm nhận được sự mạnh mẽ vượt trội của Hyundai Porter H150, cũng như biết đến đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp của Hyundai Ngôi Sao. Anh Phong đã quyết định lựa chọn chiếc xe Hyundai Porter H150 1.5 tấn thùng kín tại Hyundai Ngôi Sao.

xe-tai-1t5-hyundai-porter-h150

Ngày 15 tháng 8 vừa qua. Hyundai Ngôi Sao rất vui mừng khi bàn giao cho anh Phong chiếc Hyundai Porter 150. Anh Phong đã rất vui.Sau 6 tháng lựa chọn kỹ càng, cuối cùng, anh cũng đã có một chiếc xe tải 1 tấn rưỡi của riêng mình.

Hyundai Ngôi Sao xin cảm ơn anh, vì đã đặt niềm tin tại Hyundai Ngôi Sao. Xin chúc anh và công việc của mình sẽ ngày càng phát triển. Chúc anh và người bạn đồng hành Hyundai Porter 150 sẽ luôn may mắn trên mọi hành trình. Hyundai Ngôi Sao chúng tôi sẽ luôn bên cạnh khi anh cần.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Hãy đến ngay Hyundai Ngôi Sao để trải nghiệm những dòng xe mới, chọn cho mình một chiếc xe ưng ý, và nhận ngay những phần quà đặt biệt trong chương trình khuyến mãi mỗi tháng!

Thông số Kỹ Thuật Cơ Bản HYUNDAI PORTER 150 1.5 Tấn

- Dài x Rộng x Cao: 55120 x 1740 x 19700 mm.
- Kích thước lòng thùng (D x R x C) :3170 x 1640 x 1750/ mm. 
- Động cơ: Turbo Diesel 2.5L CRDi. Tỷ số nén :16.4:1

Xem chi tiết hơn về xe Hyundai Porter 150

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Lý Hyundai Ngôi Sao - Đại Lý 3S Chính Hãng Hyundai Thành Công
Showrom: 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)
Hotline: 0912.413.415

Suzuki Bình Dương