/

Anh "Bằng" ở Bình Dương Mua Xe Hyundai Mighty N250 Thùng Kín chở bánh kẹo

23/08/2018

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh "Bằng" đã tin chọn chiếc Hyundai Mighty N250 Thùng Kín để phục vụ công việc kinh doanh chuyên chở bánh kẹo phân phối cho các đại lý và các cửa hàng tạp hóa trong khu vực.

Với nhu cầu cần một chiếc xe tải nhẹ có tải trọng khoảng 2-3 tấn để chở bánh kẹo đi giao cho các đại lý khác trong khu vực tỉnh Bình Dương, anh Bằng và người anh em của mình đã đi xem xe ở nhiều đại lý xe tải khác. Đến với Hyundai Ngôi Sao anh đã nhận được tư vấn tốt nhất từ các bạn nhân viên bán hàng và chính nhờ chính sách giá hợp lý cùng Chương trình khuyến mãi giảm giá 20 triệu đồng tháng 8/2018 mà anh Bằng đã quyết định ký hợp đồng mua ngay chiếc Mighty N250 2.5 Tấn Thùng Kín để phục vụ công việc kinh doanh của mình.

KH-Luong-Van-Bang-BinhDuong-Hyundai-Mighty-N250-cho-banh-keo-1

Tặng hoa và quà khi giao xe tại Hyundai Ngôi Sao

KH-Luong-Van-Bang-BinhDuong-Hyundai-Mighty-N250-cho-banh-keo-3

Nhân viên Tư Vấn Bán Hàng đang hướng dẫn anh Bằng kiểm tra xe trước khi nhận bàn giao

KH-Luong-Van-Bang-BinhDuong-Hyundai-Mighty-N250-cho-banh-keo-2

Thử xe trong khu vực kỹ thuật trước khi lái về nhà

Đại Lý Xe Tải Hyundai Ngôi Sao xin trân trọng gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin chọn Hyundai Ngôi Sao, sự hài lòng của quý khách sẽ mãi là động lực cho chúng tôi phát triển để đem đến những sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn cho Quý Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin về mẫu xe tải Hyundai Mighty N250 vui lòng liên hệ   |   Hotline: 0912.413.415

 

Suzuki Bình Dương