/

Gia Đình Anh "Đỗ Bá Quang" ở Bình Phước Mua Xe Mighty N250 Để phục vụ công việc kinh doanh thớt

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Anh "Đỗ Bá Quang" đã tin chọn chiếc Hyundai Mighty N250 2.5 Tấn để chở mặt hàng thớt gỗ mà gia đình anh kinh doanh sản xuất đến cho các bạn hàng, và bỏ sỉ tại các chợ đầu mối.

Là một người làm ăn, ai cũng muốn việc kinh doanh của mình luôn được thuận lợi và ngày càng phát triển, và anh Quang cũng mong muốn công việc kinh doanh của gia đình mình cũng sẽ như vậy. Chính vì thế mà anh luôn nghĩ đến việc sẽ mua một chiếc xe tải để chở nguyên vật liệu về cơ sở kinh doanh của mình thuận tiện hơn, cùng với đó là sẽ giao hàng cho các bạn hàng cũng nhanh chóng hơn mà không phải phụ thuộc vào những đơn vị vận chuyển khác.

Qua sự giới thiệu của bạn bè mà vợ chồng anh Quang đã lặn lội từ Bình Phước đến showroom Đại Lý Hyundai Ngôi Sao ngụ tại: 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương để xem xe trực tiếp và được tư vấn kỹ hơn về nhu cầu của vợ chồng anh. Tại đây, nhờ vào kinh nghiệm bán hàng lâu năm của Nhân Viên Kinh Doanh - Đại Lý Hyundai Ngôi Sao đã tư vấn về chiếc Hyundai Mighty N250 Thùng Kín Inox Cửa Hông cực kỳ phù hợp với nhu cầu của anh. Không những vậy, anh Quang còn là 1 trong 10 Khách Hàng đầu tiên sở hữu xe trong tháng 10/2018 và được áp dụng chính sách giảm giá lên đến 15 triệu đồng do Đại Lý Hyundai Ngôi Sao thân tặng trong "Chương trình khuyến mãi kỷ niệm 1 năm hoạt động" 

KH-do-ba-quang-mighty-n250-kinh-doanh-thot_1

Thông số Kỹ Thuật Cơ Bản HYUNDAI MIGHTY N250 2.5 Tấn

- Dài x Rộng x Cao: 5,260 x 1,760 x 2,200 mm.
- Kích thước lòng thùng (D x R x C) : 3530 x 1750 x 660/1680 mm. 
- Động cơ: A2 ( D4CB) - Euro IV, Turbo tăng áp, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch, phun dầu trực tiếp.
- Tải trọng cho phép chở: 2440 Kg.

Xem chi tiết tại : https://hyundaingoisao.com.vn/hyundai-mighty-n250-2t5.html

Một lần nữa Hyundai Ngôi Sao xin trân trọng cảm ơn anh Quang và gia đình đã tin chọn sản phẩm Hyundai Mighty N250 2.5 Tấn tại Đại Lý chúng tôi. Chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc.

Suzuki Bình Dương